Chào các bạn!

Group Nghiện SEO được thành lập ngày 06 tháng 04 năm 2020 và hiện tại đã có hơn 106.000 thành viên thường xuyên hoạt động. Đây là một cộng đồng hữu ích được đóng góp bởi nhiều bạn làm SEO lâu năm nên có rất nhiều bài viết chất lượng. Vậy nên mục đích ra đời của website là nơi lưu trữ lại các bài viết hay trên nhóm https://www.facebook.com/groups/nghienseo/ để lưu trữ lại cho thành viên khác đọc chứ không nhằm mục đích nào khác. Mọi hoạt động chính sẽ diễn ra trên Group và Fanpage.

Cộng đồng NGHIỆN SEO chúng ta luôn theo đuổi quan điểm là PHI LỢI NHUẬN, trợ giúp cho người làm SEO kết nối kiến thức và qua đó làm giàu cho khách hàng và chính bản thân mình, phát triển kỹ năng SEO thông qua nền tảng chia sẻ kiến thức, tư duy, phương pháp, kinh nghiệm thực tế về SEO…
 
✅ Sứ mệnh của Group: Sẻ chia Tri thức. Nâng tầm nghề nghiệp. Kết nối người làm SEO. Phát triển vững bền.
✅ Giá trị cốt lõi của Group: Chính trực. Chuyên nghiệp. Tôn trọng. Công bằng. Chân thành. Liên tục hoàn thiện. Đồng hành Phát triển.
✅ Để vào Group chính thức, các bạn cần phải trả lời đủ 3 câu hỏi tự động về các vấn đề: Tuân thủ nội quy, bài viết đúng chuyên mục…
✅ NGHIỆN SEO tôn vinh 3 giá trị cốt lõi:
 
1️⃣ Hiểu đúng / Understand It Right
2️⃣ Làm đúng / Do It Right
3️⃣ Kết nối và chia sẻ / Connecting and Sharing
 
✅ Một số điều cần biết về Group:
 
✍ Thành viên: doanh nhân, nhà quản lý, Startups, các bạn đang chuẩn bị học và đã đang làm SEO tham gia Group trên tinh thần tự nguyện, và phải dùng Nick thật trong Group. Avatar nên thể hiện mặt thật, trừ những trường hợp và thời gian đặc biệt.
 
✍ Các thành viên khi tham gia hoạt động Group không bàn về chính trị, tôn giáo và những vấn đề liên quan đến cá nhân khác, Group khác.
 
✍ Group khuyến khích trao đổi thẳng thắn nhưng thân mật. Trong Group có các thành viên, đặc biệt là BQT hoặc 1 số thành viên lứa tuổi 6X, 7x, 8x … vì vậy các bạn trẻ nên lưu ý xưng hô cho hợp lý.
 
✍ Group không chấp nhận các thành viên quảng cáo bất cứ hình thức nào trong Group này. Gropu về Tuyển dụng, chợ link, pbn, khóa học… tại link: https://www.facebook.com/groups/chonghienseo/ .Group có quy hoạch để quảng cáo, cụ thể như sau: Khi viết status, hay comment không lồng ghép quảng cáo.
 
✍ Group khuyến khích các thành viên hoạt động: post status (tốt nhất là bài tự viết, viết bằng Tiếng Việt có dấu), comment thảo luận. Group cũng khuyến khích các thành viên Like, comment, tương tác… các Status bài viết để tri ân những thành viên đã bỏ thời gian công sức viết bài. Các thành viên không hoạt động sẽ được nhắc nhở. Thành viên không hoạt động quá 6 tháng sẽ được mời ra khỏi Group. BQT sẽ tiến hành hàng tháng cho việc thanh lọc này.
 
✍ Nghiêm cấm bôi xấu cá nhân, thương hiệu bất kì. Tuyệt đối không vào group để seeding, livestream quảng cáo, bán hàng dưới mọi hình thức.
 
✍ Nguyên tắc Cho trước – Nhận sau. Muốn được người khác hỗ trợ giải đáp câu hỏi, trước tiên hãy chia sẻ và tương tác thật nhiều.
Một số link cho anh em mới vào #nghienseo tham khảo:
  1. Để rao vặt, mua bán, trao đổi link… Link: https://bit.ly/chonghienseo
  2. Ủng hộ 1 like Fanpage tại: https://bit.ly/fanpage-nghienseo
  3. Donate bài viết hay: https://bit.ly/donatenghienseo
  4. Quy trình lên Mod (người kiểm duyệt): https://bit.ly/mod-nghien-seo
  5. Post giải đáp, hỗ trợ SEO cho newbie: https://bit.ly/hoi-dap-seo-co-ban
  6. Post giới thiệu bản thân: https://bit.ly/gioithieunghienseo

Thay mặt BQT

Trân trọng!