Áp dụng cơ chế S-E-X vào cách thức SEO Mũ Đen

Trong đây, có bao nhiêu bạn đã và đang và từng truy cập vào một số website chủ đề nhạy cảm rồi nhỉ ? Nếu như bạn chưa bao giờ vào website đen, thì có vẻ bạn sẽ bị thiếu rất nhiều các kiến thức về SEO. Vì cách thức để SEO lên nhanh nhất, là học tập cách SEO của những trùm SEO về Tình Dục (viết chữ S-E-X, nguy cơ bị facebook cho bay nick mấy lần). Lâu lâu, mình quay lại chia sẻ chủ đề này, mong các anh chị em bậc tiền bối cao nhân, bỏ qua cho kẻ hành khất giang hồ này.

Những thế hệ đi trước và những thế hệ đàn em đi sau. Mọi người đều có xu hướng và cách diễn đạt, và cách làm SEO khác nhau. Nhưng nếu quả nhiên, thấy con đường SEO đi chính thống có vẻ lâu quá, và có vẻ chầm chạp với thành quả mong đợi. Thì có thể nghĩ ngay đến SEO Tình Dục là một cách thức để biến giấc mơ chiếm lĩnh thị trường SEO với những từ khóa khó mà dễ như trở bàn tay.

Bạn thấy đấy, khi tạo dựng ra những website mới tinh hoặc những website cũ thì lúc nào cũng phải cần một lượng truy cập ổn định thường xuyên. Có khi càng nhiều thì càng có lợi cho mình. Vì lúc trước, cơ chế cho những quảng cáo kiếm tiền, có một tỷ lệ nhất định so với việc click hay không click, mà chỉ xem hay không xem. Có rất nhiều nhà quảng cáo, họ trả tiền không cần để click, mà chỉ cần có người xem, mà càng xem nhiều thì càng tốt. Vậy đâu là cách thức để câu view ?

Câu view bằng thể loại Tình Dục là một trào lưu, là một cách tiếp cận rất rất nhiều người. Trong đó, phải đánh đổi sự chiêm nghiệm, và phải đánh đổi vào đầu óc của chính mình, bằng những thứ như Chim, Cám, Lợn, @#$%^&*( các kiểu. Ví dụ như bạn muốn học hỏi thế 69 thì phải lên mạng tìm đọc thế 69. Nhưng đọc xong muốn thử cảm giác xem bằng mắt, lại đi tìm những website đen để xem kiểu 69 ngoài đời ra sao ? Rồi tới đó, lại đi tìm kiếm người yêu để thử sức 69 ra thế nào ?

Hay bạn đang tuổi mới lớn. Vào ngay trang báo chính thống nào đó. Thấy có mấy bài viết chia sẻ về giới tính học đường, giới tính tình yêu các kiểu. Chưa kể, có nhiều bài báo còn giật tít lên làm sao cho anh ấy La, chị ấy Rên, rồi làm sao để hưng phấn đủ các thể loại, giữ khoái cảm. Trong khi đó, lượng người đọc lại là những trẻ vị thành niên, rồi chưa kể anh chị độ tuổi hồi xuân các kiểu đang cần trở lại cảm giác ấy. Thì phải làm sao bây giờ ?

Bạn có thể tăng truy cập cho website chính của bạn. Bằng hình thức Bắc Cầu Trung Gian. Đây là một cách làm “Transitive SEO”. Giả sử bạn có site A là site chính. Bạn cần làm thêm Site B và Site C. Nhưng site B không phải là mục đích kéo view từ trang website Tình Dục về. Mà chính là từ hệ thống site C. Bạn cần tạo tài khoản trên các trang website Tình Dục. Sau đó, đăng clip đã cắt ghép với nhau thành từng đoạn. Rồi giới thiệu về site C. Tất nhiên, thời điểm này.

Mọi traffic bắt đầu đổ dồn về site C các kiểu. Mà lượng truy cập đa phần là từ quốc tế là nhiều nhất, miếng mồi thơm bắt đầu lộ diện. Từ site C, bạn dẫn link về site B thông qua việc đặt những video trong sạch, nghĩa là cũng là phim tình dục, nhưng được che đậy đi một phần Chim, Cò, Voi các kiểu … Những thứ phim này, có thể lựa chọn những dạng phim Cấp 3 như Bánh Mỹ ( American Pie ), hay phim có cảnh Khỏa Thân 18+ nhưng không thấy được bộ phận sinh dục của con người, hoặc tìm các thể loại phim giáo dục giới tính, hoặc lại cắt ghép phim bỏ đi phần nhạy cảm.

Lúc này, site A sẽ bắt đầu lộ diện trong lớp site B như thế nào ? Nhiều bạn tự hỏi làm thế nào câu view từ site B về site A. Đó là một câu hỏi thông minh. Nhưng có phần thiêng về kỹ thuật. Bạn có thể lợi dụng các hình thức như Popup sau 10 phút, hay những đoạn quảng cáo ngắn trong video ở site B (Brief Advertising Spot), hay quảng cáo hiển thị trong video (Trueview in-stream ads) với cơ chế mình tự bid vào 1 website nào đó, vào 1 một hệ thống video nào đó. Hoặc sử dụng cơ chế quảng cáo cuộn video rất rẻ, ép người dùng phải xem hết quảng cáo mới xem tiếp phim được (Pre-roll).

Nghĩa là tự mình sẽ chủ động hiển thị quảng cáo sản phẩm của mình vào một video sạch nào đó. Cách như vậy, bạn sẽ thấy rõ ràng. Hình thức của việc SEO Bắc Cầu này có vẻ tốn thời gian và khá nhiều công sức. Nhưng bạn rảnh rỗi thử rồi đi tìm những trang website Tình Dục có tên miền tiếng Việt hiện tại trên Google đi. Sau khi nhà mạng chặn gần hết các trang website Tình Dục lớn, thì đây là thời cơ cho những hệ thống website đen con khác, do người VN bắt trend nhanh chóng phát triển.

Một ngày bạn sẽ kiếm đâu đó tầm vài trăm traffic tới vài triệu người truy cập. Nếu như tư duy SEO của bạn tốt về cách thức dẫn dắt người dùng. Vậy ? Câu hỏi đặt ra ? Site C và Site B nên mua tên miền ở đâu và đặt hosting ở đâu. Đúng là cái này rất dễ ở tù, và có khi bị phạt tiền rất nặng. Nhưng nếu bạn biết cách, thì có khối nhà cung cấp domain ở bên Châu Âu rất phóng khoáng vấn đề nhạy cảm này. Ngoài ra, còn có rất nhiều hosting ở nước ngoài cho che đậy vấn đề này. Chưa kể sử dụng API để lấy get video về hosting site, hoặc về Cloud Hosting để né kiểm soát là điều hết sức bình thường.

Vậy nếu Google đánh sập Site C thì Site B sẽ ra sao ? Bạn yên tâm. Vì cách thức này không thiếu gì ở nước ngoài. Những năm về trước, người VN, trong đó có mình đã làm rất nhiều thứ, và học từ hệ thống mấy anh lauxanh và thiendia rất nhiều, về cách vận dụng và cách thức triển khai việc lôi kéo người xem clip về website. Họ vẫn sống đó thôi. Âu mà khi bị bắt, đó chỉ là mấy anh admin nhỏ ở một ngách nào đó thôi. Chứ mấy anh đại ở bên nước ngoài thì họ vẫn sống tới giờ đó thôi.

Đây là một kinh nghiệm làm SEO của Tâm Gà. Sử dụng cơ chế SEO của Google, và áp dụng vào lỗi của Google khi cơ chế kiểm soát chưa rõ ràng. Youtube bạn kéo view cũng từ site C hay site B cũng được. Chỉ cần đặt giới hạn độ tuổi, là tha hồ đu trend kéo. Hoặc đôi khi, bạn cần đu view cho thỏa mãn xong, lại show video cho mọi người ta thèm thuồng tập tiếp theo. Hóa ra, cách SEO View Bẩn hóa ra thành SEO View Sạch này.

Tha hồ bán banner kiếm tiền, tha hồ kiếm tiền click về quảng cáo tiếp thị liên kết khác. Mà hình thức cá độ bóng đá, nhà cái, đá gà, game tình dục, thuốc cường dương, căng cứng, thuốc kích thích phụ nữ, … các kiểu đang hút đó, bạn đã thấy chưa ? Mình không làm ! Người ta cũng làm ! Thế giới này đâu có trong sạch như bạn đã từng nghĩ. Thời gian này đã là gì so với chục năm về trước. Thời gian này, tư duy của những bạn trẻ quá ghê … Lâu lâu đi tìm website 18+ nhìn vào thấy toàn người quen khi xưa đến giờ vẫn còn đu bám theo tới giờ.

Kết thúc bài viết. Mình không khuyến kích các bạn đi theo hướng này. Mình không mở đường cho hươu chạy. Mình không yêu cầu bạn phải làm theo. Mình không có gì ép buộc bạn phải đọc. Nhưng học và tập làm để trải nghiệm thì có gì là sai ? Người ta nói làm SAI thì SỬA. Nhưng không làm thì biết đâu mà SAI để SỬA. Đời là những chỗ bùn lầy, bóng tối xung quanh, kẻ thù thì nhiều, bạn bè thì ít. Ai thấy bài viết hay, có thể học được tư duy SEO theo một hướng khác. Thì có thể Share có thể Like, có thể để lại chút comment để mình quan tâm sâu sắc tới bạn. Cho mình xin 1 view 1 click 1 backlink vào website https://tampacific.com được không nhỉ ? Còn không thì cũng không sao đâu bạn nhỉ ? Cám ơn bạn đã đọc.

Author: Nguyễn Thanh Tâm - Group Nghiện SEO