Có nên sử dụng những thứ sau đây để tự sướng không?

Có nên sử dụng những thứ sau đây để tự sướng không?

SEO Autopilot: Đây đúng là một bình mới rượu cũ, thật vì mình dùng nó lúc nó mới ra thì nó hơn thằng RankerX là update data còn đâu thì lâu chạy lâu vc dù server mình chạy nó cỡ 24 core và tầm 64G Ram

Mình nhớ có lần mình được 1 người anh kết nối để nc trực tiếp với chủ của Tool, ban đầu thì khá bt và rất happy nhưng sau này thì mình kiểu thấy nó méo cải thiện được gì thì nói thẳng và nhận lại 1 câu “bạn đang chê 1 tool tốt nhất thị trường hiện nay?” kiểu nó tự ái đó.

Thế là sau cũng kệ và thôi sử dụng, thời gian đầu thì ok càng về sau thì nó nát, vì sao? vì đống data đó cả 1000 site nó chạy ngày này qua tháng nọ, không nát mới lạ…

Chắc cũng bỏ nó khoảng hơn 1 năm không dùng, mình nghĩ sẽ ổn hơn và mua lại chạy xong ép index thì kết quả vẫn không ra cái gì, đúng đợt phạt link thì ôi thôi con nào mình bắn Autopilot mà ép index backlink là đi, vĩnh biệt cụ, nguyên dàn khách dùng MNetwork bên mình đi theo ( và công ty tháng đó lỗ sấp mặt chỉ vì chơi ngu )

Còn tốc độ hay về trải nghiệm của tool vẫn thế méo khác được, và data nó bây giờ thì đa số vào blacklist hết rồi.

Sẽ có bạn nói với mình sao mà vào được .v.v Bạn nên nhớ kể cả cái đống Social entity các bạn đang build đang share nhau thì google nó cũng có, để GET toàn bộ data của thằng SEO Autopilot thì rất dễ , mà khi Google đã có list data đó rồi thì điều gì xảy ra?

Nó không giống GSA mà data bọn này là cố định có thể thêm mới nhưng mới mỗi ngày hay mỗi tháng đc bao site?

Nói chung phí tiền chả giải quyết đc gì nên ai là người mới kiểu thèm khát thì bỏ ! k nghe mất tiền đừng khóc

  • Tool chạy traffic, vâng cái tool trao đổi traffic này thì nó có từ đời tám tổ nào rồi, bọn mình còn từng dùng dàn điện thoại chạy 3G 4G v…v để build cơ, còn lầy hơn là dạng botnet, các mạng quán NET thuê kiểu thằng nào mở máy ra cái đập vào mặt là các thao tác tự động v…v r vào web mình ấy…

Nhưng sau này phải bỏ hết, trừ cái kéo search kiểu download, xxx pas bủng này kia đó thì k nói.

Chứ trao đổi traffic mà lên TOP được thì cách đây 10 năm đã lên rồi ạ…

Cho đẹp chỉ số thì ok, nhưng hại rất hại là gì nó không tụt rank bạn đâu mà nó lại làm mất toàn bộ số liệu thật của bạn khiến bạn không thể phân tích chính xác, làm SEO là để phục vụ kinh doanh kiếm tiền không phải bộ môn thủ dâm chụp lên khoe FB !

Nó không hiệu quả vì sao? vì hàng tỉ yếu tố để Google đánh giá đâu là 1 người dùng thật, thiết bị chưa phải là tất cả, mà bạn fake lịch sử tìm kiếm cũng k phải là tất cả, cái này mình sẽ nói rõ hơn ở các bài sau tại sao chúng ta không thể fake?

Fake được hiệu quả thật thì k ai rảnh để public trao đổi chia sẻ miếng mồi ngon cùng các bạn đâu, họ nằm trên tiền hết rồi ( có thể fake, còn fake ra sao phải hỏi các pháp sư trung hoa )

Thôi tạm thế giờ lại đi lo miếng cơm manh áo cơ hàn đây a e ạ, rảnh thì sẽ làm nhiều chủ đề hay hơn để bốc phét cho a e vui ! chứ dạo này thấy 2 cái trên rộ quá phải cảnh báo a e đỡ mất xiền.

Author: Nguyễn Duy Anh - Nghiện SEO

(BÀI CŨ POST LẠI)